Các dịch vụ của công ty cổ phần đầu tư Bền Vững
Dịch vụ

1. Kiến trúc :

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, HAS architectural thuôc STS Corporation sẵn sàng cung cấp các dịch vụ thiết kế đa dạng trên nhiều lĩnh vực từ công trình văn phòng, thương mại đến khách sạn, nhà ở…

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế từ sơ phác đến triển khai, từ quy hoạch tổng thể mặt bằng đến thiết kế landscape…với chất lượng thẩm mỹ và hiệu quả cao.


 

2. Thiết kế thi công hoàn thiện:

- Văn phòng :

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trên thực tế, nhân viên thường cảm thấy căng thẳng, ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là do họ không có được một không gian thực sự tiện nghi, thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý.

Với quy trình hoạt động khép kín từ khâu thiết kế đến thi công và sản xuất lắp đặt. STS Design and Build luôn cố gắng hết sức mình để tạo ra những không gian làm việc sang trọng, hiện đại. Đạt hiệu quả thẩm mỹ cao với hiệu suất sử dụng mặt bằng cao nhất.
Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết, STS Design and Build tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng nhằm mang tới chất lượng và dịch vụ cao nhất.

- Nhà ở & Căn hộ :

Ngày nay, để tạo nên một tổ ấm gia đình thực sự thì ngoài những yếu tố về con người thì một yếu tố quan trọng khác làm lên điều đó chính là nhà ở hay căn hộ của bạn. Cho nên việc thiết kế hay xây dựng một ngôi nhà sao cho đem lại sự hài hòa phong thủy, nội thất tiện nghi sẽ góp phần tăng thêm phần ấm cúng cho gia đình bạn.

Công việc thiết kế nội thất nhà ở phải đạt các tiêu chí như: bền - đẹp - chi phí tiết kiệm, ngoài các chức năng như tránh mưa gió thì nó còn là tâm hồn, phong cách sống và tính cách của bạn.
STS Corporationluôn cố gắng tạo ra những không gian sống phản ánh những đặc trưng và phong cách của từng khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tạo ra những không gian chức năng sinh động lôi cuốn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của người thiết kế”. Đội ngủ thiết kế của chúng tôi đang cố gắng tranh thủ mọi cơ hội có thể để ngày càng hoàn thiện kỹ năng chuyên môn nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Nhà Hàng & Khách sạn :

Hiện nay, nhu cầu ăn ngon và mặc đẹp đang là nhu cầu chung của tất cả mọi người trong xã hội. Để đáp ứng những nhu cầu đó thì các quán ăn, nhà hàng và khách sạn phải được nâng cao chất lượng dịch vụ. Ấn tượng đầu tiên mà các nhà hàng và khách sạn mang đến cho khách hàng không chỉ là việc tổ chức chu đáo, tiếp đón ân cần mà thêm vào đó chính là không gian thiết kế sáng tạo đem lại sự thích thú cho khách hàng.

Một yếu tố không thể thiếu trong chất lượng dịch vụ của nhà hàng và khách sạn đó là việc thiết kế và kiến trúc nội thất. Khi khách hàng được ăn uống những đồ ăn ngon và nghỉ ngơi tại một không gian sang trọng, lịch sự và thoái mái thì thật là tuyệt vời.

- Cửa hàng – Bán lẻ – Showroom :

Do đặc trưng của thể loại công trình này, đòi hỏi phải tạo được ấn tượng mạnh, nhằm thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, đòi hỏi người thiết kế phải thật khéo léo và nhuần nhuyễn trong nghệ thuật xử lí không gian.

Các không gian chức năng được lồng ghép, đan xen vào nhau hợp thành một khối thống nhất, ấn tượng, hấp dẫn nhưng đặc biệt quan trọng là phải thể hiện được nét đặc trưng của sản phẩm.
 

3. Bất động sản :

Chúng tôi phân phối, quản lý cho thuê, quản lý vận hành và phát triển các dự án Bất động sản.

Với múc tiêu trở thành công ty nằm trong top 10 của nghành bất động sản trong 10 năm tới, chúng tôi mong muốn cống hiến và đem đến nhưng tiện ích tốt nhất cho các nhà đầu tư, đối tác cũng như nhân viên của STS Corp.