Giới thiệu

We Built QualityInterior of Design

Được thành lập vào năm 2005, STS theo đuổi hoài bão của người sáng lập nhằm tạo ra một lối sống thật sự khác biệt. Chúng tôi tin rằng thông qua công việc của chúng tôi trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế góp phần tạo nên sự khác biệt ấy, bằng cách sáng tạo ra một không gian tốt và đẹp hơn để sống và làm việc.

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty danh tiếng hàng đầu, và được đánh giá như một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng nội thất dẫn đầu thị trường tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm, thông qua các hoạt động thiết kế và xây dựng có trách nhiệm. Dịch vụ khách hàng xuất sắc, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi là minh chứng cho sứ mệnh đó, như cách chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để đưa những ý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực.

Với thông điệp ``Thiết kế tuyệt vời là có trách nhiệm``, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời, những thiết kế sáng tạo, nâng cao lợi ích, tối ưu chi phí và thời gian cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng nâng cao hiệu quả làm việc, đạt được hiệu quả về mục tiêu kinh doanh.

OUR TEAM

We Are
Profesional