Dịch vụ

Architecture:

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm và tận tâm, STS Corporation sẵn sàng cung cấp các dịch vụ thiết kế khác nhau cho các lĩnh vực đa dạng từ văn phòng, thương mại đến khách sạn, dự án khu dân cư ... STS Corporation cung cấp dịch vụ thiết kế đầy đủ, từ phác hoạ đến chi tiết, từ thiết kế đô thị đến thiết kế cảnh quan ... với chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Architecture:

Office:

Office: Đối với tất cả các công ty, văn phòng là nơi mọi người đến làm việc cùng nhau. Đây là nơi họ làm nhiều công việc để đạt được một mục đích và mục tiêu cụ thể. Nhưng trên thực tế, nhân viên thường cảm thấy căng thẳng, ức chế hoạt động và không hiệu quả vì họ không có không gian làm việc thoải mái để làm việc và thư giãn.
Với quy trình hoạt động khép kín từ thiết kế, xây dựng đến sản xuất và lắp ráp, STS Corporation luôn nỗ lực tạo ra môi trường văn phòng làm việc tao nhã và sang trọng có thể đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất và sử dụng không gian Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Tổng công ty STS hoàn toàn tự tin để đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng; nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi

Village, House and Apartment:

Ngày nay, để tạo ra một tổ tổ thật sự, ngoài yếu tố con người là một yếu tố quan trọng khác như căn nhà hay căn hộ của bạn. Vì vậy, việc thiết kế hoặc xây dựng một ngôi nhà mang lại sự hài hòa phong thủy, nội thất tiện nghi sẽ góp phần nâng cao sự ấm áp của gia đình bạn.

Village, House and Apartment: Thiết kế nội thất phải đáp ứng các tiêu chí như: - Tiết kiệm chi phí đẹp, ngoài chức năng tránh mưa, gió, đó là một linh hồn, phong cách sống và tính cách của bạn. STS Corporation luôn cố gắng tạo ra môi trường sống tốt nhất phản ánh phong cách và đặc điểm của từng khách hàng. Chúng tôi nhằm mục đích tạo ra các khu chức năng hoạt hình và quan tâm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với sự chuyển động "Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của các nhà thiết kế", đội STS đang tận dụng mọi cơ hội có thể để hoàn thiện kỹ năng kỹ thuật của mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hotel & Restaurant:

Hotel & Restaurant: Hiện nay, nhu cầu về thực phẩm rất đẹp và làm giảm nhu cầu chung của mọi người trong xã hội. Để đáp ứng nhu cầu của các quán cà phê, nhà hàng và khách sạn để nâng cao chất lượng dịch vụ. Ấn tượng đầu tiên mà nhà hàng khách sạn mang lại cho khách hàng không chỉ là sự tổ chức tốt, chu đáo bổ sung chào đón là không gian sáng tạo được thiết kế để mang lại cho khách hàng quan tâm Một yếu tố không thể thiếu trong chất lượng phục vụ của nhà hàng và thiết kế khách sạn và kiến ​​trúc nội thất. Khi khách hàng ăn thực phẩm tốt và thư giãn tại một không gian sang trọng, lịch sự và thoải mái sẽ rất tuyệt.

Shop – Retail – Showroom:

ởi vì đặc tính đặc biệt, thiết kế các dự án này phải tạo ấn tượng của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên; do đó, các nhà thiết kế được yêu cầu phải rất thông minh và hoàn hảo trong việc tạo ra không gian nghệ thuật.

Shop – Retail – Showroom:

Viet Nam

Room 4.21 LakeView 1, 10 R2 Street , An Binh Ward, District 2, Ho Chi Minh City

* google map

Start a conversation with STS corporation ?

Contact us:

  • info@sts-corp.vn
  • 028 3636 7573 - 278
  • 0903 923 339