Tin tức

Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói: Lựa chọn lý tưởng cho không gian sống hoàn hảo

STS 25 May 0 Comments

Người Việt Nam có câu “An cư thì mới lạc nghiệp”, chính vì thế, để không gian của bạn được hoàn thiện đúng như những gì bạn mong muốn, mọi chi tiết đều được chăm chút kỹ lưỡng mà vẫn tiết kiệm được chi phí thì dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sáng tạo trong thiết kế, chuyên môn và  kinh nghiệm gần 20 năm trong thi công và hoàn thiện công trình , dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói từ STS  cam kết mang lại cho bạn không gian sống thẩm mỹ, công năng   và đẳng cấp.

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất công trình nhà ở, văn phòng trọn gói là sự lựa chọn an toàn và lý tưởng cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất công trình nhà ở, văn phòng trọn gói là sự lựa chọn an toàn và lý tưởng cho khách hàng.

Vì sao nên chọn thiết kế và thi công trọn gói tại STS ?

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, STS  đã  thực hiện nhiều loại hình công trình với đa dạng phong cách;  cùng đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư giỏi chuyên môn và nhiệt huyết; làm việc với nhiều đối tác uy tín…  , luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Giá trị của một ngôi nhà đẹp không chỉ nằm ở sự hài hòa giữa kiến trúc – nội thất, sự kết nối giữa các không gian, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, công năng mà còn đòi hỏi dấu ấn cá nhân cũng như giá trị bền vững theo thời gian. Để không phải tốn kém chi phí phát sinh, hay đập đi xây lại nhiều lần trong tương lai thì bạn nên tham vấn từ những kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và trải nghiệm trong nghề. Họ sẽ giúp bạn có được định hướng đúng đắn cũng như tư vấn cho bạn những concept phù hợp nhất, cân đối theo chi phí mong muốn của bạn. Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói từ thiết kế tới thi công của STS Corp, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về hiệu quả công trình hay phải bắt đầu từ đâu. Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch, bảng khối lượng công trình và ngân sách phù hợp nhất.

Tối ưu chi phí

Một lợi ích quan trọng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói chính là giúp bạn tối ưu hóa chi phí. STS sẽ tư vấn và đề xuất những giải pháp phù hợp nhất với tài chính của khách hàng, để bạn vẫn có được không gian lý tưởng trong khả năng chi trả của mình.

STS Corp tư vấn giải pháp phù hợp, đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ của không gian mà vẫn ở trong mức chi phí cho phép.

STS Corp tư vấn giải pháp phù hợp, đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ của không gian mà vẫn ở trong mức chi phí cho phép.

Sự đa dạng trong thiết kế

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng sẽ có những sở thích riêng, mỗi không gian sẽ có những yêu cầu và đặc thù riêng. 

Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế tài năng, STS Corp sẽ tư vấn dựa trên thực tế công trình, mang lại những giải pháp thiết kế trung hòa được những phong cách và nhu cầu sử dụng của bạn. Từ hiện đại tới cổ điển hay những xu hướng mới, thãy cho chúng tôi biết đâu là thứ bạn đang tìm kiếm, đội ngũ của STS sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Trong trường hợp khách hàng chưa định hình được phong cách mà mình mong muốn, STS sẽ hỗ trợ tư vấn dựa trên những công trình mà STS  đã làm, để khách hàng có cái nhìn trực diện nhất.

Những điểm nổi bật trong dịch vụ thiết kế thi công của STS 

Luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, cùng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, STS luôn kiểm soát nghiêm ngặt trong từng công đoạn. Từ việc lên ý tưởng, cho ra bản thiết kế, tới lựa chọn vật liệu xây dựng và thi công, hỗ trợ tư vấn pháp lý…ự Dự án của bạn sẽ được hoàn thành với hiệu suất cao nhất, tối ưu thời gian cho chủ đầu tư.. Giá trị đầu tư lâu dài

Một căn nhà hoàn chỉnh, một văn phòng không chỉ là nơi để sống hay làm việc mà còn là một khoản đầu tư dài hạn. Lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói từ STS , nghĩa là bạn đang đầu tư vào một không gian sống với giá trị tăng lên theo thời gian.

Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói tại STS Corp.

Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói tại STS Corp.

Quy trình làm việc với dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

Quy trình cơ bản khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói của STS Corp.

Tư vấn & thiết kế

Đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế của STS sẽ lắng nghe nhu cầu và tình trạng công trình hiện  tại của chủ đầu tư: Diện tích, hiện trạng khu đất, nhu cầu sử dụng , phong cách mong muốn, ngân khách dự trù … 

Sau đó, STS  sẽ tiến hành khảo sát công trình, cũng như dựa trên những tiêu chí mà khách hàng đưa ra để tư vấn, đề xuất giải pháp phù hợp. Bao gồm:

– Phong cách thiết kế

– Vật liệu sử dụng

– Màu sắc chủ đạo…

Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi đi đến thống nhất về ý tưởng, STS sẽ lập bảng báo giá chi tiết công khai từng hạng mục rõ ràng và tiến hành ký hợp đồng. Điều này giúp đảm bảo tính minh bạch trong quá trình làm việc của hai bên.

Thi công

Đội ngũ của STS sẽ tiến hành thiết kế và thi công dự án theo như kế hoạch đã được xác định. Quá trình này, đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói sẽ thực hiện các bước như:

  • Nhận bàn giao mặt bằng
  • Thông báo cho ban quản lý và hoàn thiện các văn bản liên quan
  • Thi công nội thất và các hạng mục liên quan cần thiết để hoàn thiện công trình

Hoàn thiện nội thất

Từ việc chọn vật liệu cho đến trang trí nội thất, dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của STS sẽ tiến hành thực hiện, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao công trình đúng ý nhất cho chủ đầu tư 

Trên đây là quy trình mang tính tham khảo, khi làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình để quá trình làm việc diễn ra thuận lợi.

STS Corp – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

STS  được thành lập từ năm 2005, là một trong những đơn vị đi đầu  tại Việt Nam về cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất. Khách hàng của chúng tôi  bao gồm nhiều công ty danh tiếng hàng đầu, có thể kể đến như:

– Hãng xe ô tô (Mercedes Benz, Audi…)

– Petro Viet Nam

– Hệ thống các ngân hàng (Sacombank, Maritime Bank…)

– Trung tâm Anh Ngữ (VUS, Apolo…) 

– Văn phòng doanh nghiệp như Duy Tan Plastic, Saigon Time Office,…

 

Leave A Comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

0903.923.339