Tin tức

Founder & CEO Sơn Nguyễn giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên ngành Kiến trúc ĐH Bách khoa Tp. HCM

STS 2 May 0 Comments

Tháng 12.2022, ông Sơn Nguyễn – Founder & CEO của STS Corp đã có buổi tọa đàm cùng các bạn sinh viên ngành Kiến trúc của trường ĐH Bách khoa – ĐH Quốc gia Tp Hồ Chí Minh. Tại đây, CEO Sơn Nguyễn chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và thiết kế kiến trúc cho các bạn sinh viên.

Founder & CEO của STS Corp gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên ngành Kiến trúc.

Founder & CEO của STS Corp gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên ngành Kiến trúc.

Đông đảo các bạn sinh viên hiện đang theo học ngành Kiến trúc tại Đại học Bách khoa tham gia buổi tọa đàm. Nội dung buổi tọa đàm, CEO Sơn Nguyễn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhằm mang đến những thông tin bổ ích, xu hướng thiết kế cũng như định hướng công việc cho các bạn sinh viên. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về hành trình khởi nghiệp, những khó khăn và thử thách, cũng như những thành tựu mà STS Corp có được.

Tại buổi tọa đàm, CEO Sơn Nguyễn dành thời gian để lắng nghe tâm tư của những kiến trúc sư tương lai, giải đáp những vướng mắc liên quan. Trên tinh thần giao lưu và học hỏi, các bạn sinh viên đã có những chia sẻ cởi mở và đầy tính xây dựng. 

CEO Sơn Nguyễn không chỉ là kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, ông còn là giảng viên thỉnh giảng bộ môn Thiết kế tại các trường Đại học. Trên tinh thần tiếp sức cho thế hệ tiếp nối, STS Corp hằng năm đều tạo cơ hội và hỗ trợ các bạn sinh viên tại các trường đại học tham gia thực tập tại công ty.

 

Rất nhiều thông tin bổ ích được truyền đạt cho các bạn sinh viên.

Rất nhiều thông tin bổ ích được truyền đạt cho các bạn sinh viên.

Thành lập từ năm 2005, STS đã trở thành đối tác, đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế kiến trúc và thi công, hoàn thiện nội thất cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Với gần 20 năm kinh nghiệm, STS được đánh giá như một đơn vị dẫn đầu thị trường Việt Nam trong ngành.  Sở hữu nhiều dự án thiết kế, thi công nội ngoại thất đa dạng, STS Corp luôn chào đón các bạn sinh viên đam mê kiến trúc và thiết kế muốn học hỏi, trau dồi.

 

STS Corp luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đến tham gia thực tập và học hỏi tại công ty.

STS Corp luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đến tham gia thực tập và học hỏi tại công ty.

Bên cạnh những hoạt động liên quan đến Thiết kế và kiến trúc, CEO Sơn Nguyễn cùng STS luôn tổ chức, tham gia nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa khác nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên và những hoàn cảnh đặc biệt có thể tiếp tục học tập và theo đuổi đam mê của mình.

 

Leave A Comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *

*